Xuân Lộc thăm và tặng quà của Chủ tịch nước cho các cụ 100 tuổi xã Xuân Thọ

Sáng ngày 24/02, đồng chí Huỳnh Thị Lành UVTV – Phó chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc cùng lãnh đạo các ngành chức năng, Ban đại diện người cao tuổi huyện đã đến thăm, mừng thọ tặng quà của Chủ tịch nước và quà của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cụ tròn 100 tuổi và 90 tuổi trên địa bàn xã Xuân Thọ.

Sequence 01.Still100hdgdrgt.jpg

Qua đó, đoàn đã đến thăm, chúc thọ, tặng quà của Chủ tịch nước gồm 5m vải lụa, 2 triệu đồng tiền mặt, khung cùng giấy mừng thọ và thiếp mừng thọ cho 04 cụ tròn 100 tuổi gồm các cụ Hoàng Văn Lữ, Trịnh Thị Gia, Phan Thị Con đều ngụ ấp Thọ Lộc và cụ Nguyễn Thị Ổn, ngụ ấp Thọ Bình.

Sequence 01.Still101gjgyjutg.jpg

Trao phần quà trị giá 200 ngàn đồng, 1 triệu đồng tiền mặt, khung cùng giấy mừng và thiếp chúc mừng của Chủ tịch UBND tỉnh cho 18 cụ tròn 90 tuổi hiện đang sinh sống trên địa bàn xã Xuân Thọ.

Tại lễ mừng thọ: Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống hằng ngày của các cụ; chúc các cụ sống lâu, sống vui khỏe và luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Sequence 01.Still097.jpg

Các hoạt động tặng quà và thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước, chủ tịch UBND tỉnh thể hiện sự quan tâm kể cả tinh thần và vật chất của Đảng và Nhà nước ta đối với người cao tuổi trên cả nước.

Ngọc Hoàng