Đại hội Liên đội trường THCS Nguyễn Đình Chiểu nhiệm kỳ 2021-2022

Nhằm tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhiệm kì 2020 - 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2021 - 2022; đồng thời Bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2021 - 2022 điều hành hoạt động của Liên đội. Được sự nhất trí và cho phép của lãnh đạo các cấp, Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2022, Liên đội trường THCS Nguyễn Đình Chiểu tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2021 - 2022.

Dai hội Đội NDC.jpg

Về tham dự có thầy Mai Hữu Sáng-BT.Chi Bộ- Hiệu trưởng, anh Nguyễn Văn Cảnh –BT. Đoàn Xã, các thầy cô giáo nhà trường, thầy giáo tổng phụ trách và 42 học sinh đại diện cho học sinh toàn trường tới dự.

Năm học 2020 - 2021 là năm học mà Liên đội trường THCS Nguyễn Đình Chiểu gặp không ít khó khăn trong học tập và trong hoạt động Đội do ảnh hưởng đại dịch Covid 19. Nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo của Hội đồng Đội - Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường cùng với lòng hăng say hoạt động của các bạn Đội viên, các thầy cô giáo đã không ngại khó khăn giúp đỡ và dạy bảo, Liên đội đã tham gia tích cực mọi phong trào và đã đạt được một số kết quả rất đáng tự hào.
Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 - 2021 cùng với dự thảo chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kì 2021 - 2022. Bên cạnh đó, để góp phần xây dựng Liên đội trở thành liên đội xuất sắc, Đại hội đã tham gia một số tham luận bổ sung cho dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội. Đặc biệt, Đại hội nhận được những ý kiến chỉ đạo của anh Nguyễn Văn Cảnh - Bí thư đoàn xã và thầy giáo Mai Hữu Sang - Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Đình Chiểu. Đây là những ý kiến rất ân cần ,sâu sắc và đầy trách nhiệm đối với thế hệ trẻ -  những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội gồm 15 thành viên, các bạn là những đội viên xuất sắc tiêu biểu, là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa rực rỡ của trường THCS Phúc Hòa.

Qua hơn hai giờ làm việc tích cực, hiêụ quả, Đại hội Liên đội nhiệm kì 2021-2022 của Liên đội trường THCS Nguyễn Đình Chiểu diễn ra đã thành công tốt đẹp.

KH&CN xã Xuân Tâm