Tập huấn triển khai phần mềm quản lý tiền lương Misa SalaGov

Sáng ngày 22/03/2022 vừa qua, Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện đã phối hợp với Công ty Cổ phần MISA tổ chức lớp tập huấn triển khai phần mềm quản lý tiền lương Misa SalaGov cho các cơ quan, đơn vị trường học trên địa bàn huyện theo hình thức trực tuyến online bằng công cụ Zoom.

​ Qua lớp tập huấn, nhằm giúp các đơn vị nâng cao công tác quản lý, báo cáo tiền lương, đẩy mạnh việc thực hiện triển khai ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý tài chính ngân sách theo định hướng của Chính phủ về chuyển đổi số

Lớp tập huấn diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 21 đến ngày 22/3/2022 với thành phần tham gia tập huấn là các kế toán đơn vị trường học và kế toán ngân sách các xã, thị trấn.

Trần Thị Minh Phương (Phòng Tài chính - Kế hoạch)