Thông báo tuyển dụng 02 viên chức làm nhiệm vụ kỹ sư thủy lợi tại huyện Xuân Lộc.

Ban quản lý khai thác công trình thủy lợi huyện Xuân Lộc  thông báo tuyển dụng 02 viên chức làm nhiệm vụ kỹ sư thủy lợi như sau:

Vị trí tuyển dụng:  02 Kỹ sư thủy lợi

- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước, thủy điện công trình, kỹ thuật công trình thủy, kỹ sư thủy lợi

- Văn bằng, chứng chỉ: B (Anh văn), sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm chuyên ngành.

Quyền lợi:

- Nhân viên được ký hợp đồng làm việc thử việc 01 tháng, sau khi hoàn thành thời gian thử việc sẽ ký hợp đồng chính thức và xét tuyển viên chức.

- Mức lương: Hưởng lương theo bằng cấp nhân với hệ số lương tối thiểu quy định chung của nhà nước.

- Bảo đảm các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành về BHXH, BHYT.

Thời gian làm việc: Giờ hành chính

Hồ sơ dự tuyển: Gửi hồ sơ dự tuyển trực tiếp về Ban quản lý khai thác công trình thủy lợi trong giờ hành chính, bao gồm:

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 03 tháng);

- Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ;

- Giấy khám sức khỏe không quá 03 tháng;

- Chứng minh nhân dân, hộ khẩu photo công chứng;

- Đơn xin việc;

Hạn nộp hồ sơ:Từ ngày 20/12/2017 đến ngày 31/12/2017

Địa chỉ: Ban quản lý khai thác công trình thủy lợi huyện Xuân Lộc, Khu 3, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai (Trụ sở Thị Trấn Gia Ray cũ).

ĐT: 02513.741.300