Trao tặng xe lăn, xe lắc tay cho người khuyết tật, người già yếu

Đội thanh niên tình nguyện xã Suối Cát vừa đến thăm và trao 01 chiếc xe lăn và 01 chiếc xe lắc tay cho người khuyết tật, người già yếu tại xã Xuân Phú và xã Xuân Hòa.

96e947e01a3bdb65822a.jpg

Theo đó, qua sự kêu gọi và vận động từ các nhà hảo tâm, Đội thanh niên tình nguyện xã Suối Cát​ đã trao 01 chiếc xe lắc tay trị giá 4,5 triệu đồng cho em Võ Tấn Thọ, sinh sống tại ấp Bình Hòa, xã Xuân Phú và 01 chiếc xe lăn trị giá 2,1 triệu đồng cho ông Nguyễn Văn Xuân, sinh sống tại xã Xuân Hòa. Các trường hợp trên đều có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Món quà trên sẽ giúp người khuyết tật và người già yếu có phương tiện đi lại dễ dàng, góp phần giảm nhẹ gánh nặng của người thân và gia đình.

Mặc dù có nhiều cải thiện, song trên thực tế hiện nay, đời sống của người khuyết tật, người già yếu vẫn còn gặp nhiều khó khăn, cần sự chung tay giúp sức từ cộng đồng. Vì vậy hoạt động hỗ trợ xe lăn, xe lắc tay lần này mang ý nghĩa lớn lao, giúp người khuyết tật, người già yếu dễ dàng hơn trong vận động, vươn lên hòa nhập cộng đồng, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xuân Tùng