Suối Cát: Hội phụ nữ xã ra mắt mô hình dân vận khéo "chăm sóc, đỡ đầu hộ nghèo, hộ khó khăn"

Sáng ngày 01/6, Hội liên hiệp phụ nữ xã Suối Cát đã tổ chức lễ ra mắt mô hình dân vận khéo "chăm sóc, đỡ đầu hộ nghèo, hộ khó khăn" trên địa bàn xã. Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Trang - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Xuân Lộc; đồng chí Lê Thanh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy xã; cùng sự có mặt của các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đồng chí đại diện cho các đoàn thể xã; các mạnh thường quân, đơn vị kết nghĩa; cùng đông đảo hội viên và đại diện các hộ gia đình.

7e23ac9eb05a7004294b.jpg

​Tại buổi lễ, đại diện Hội liên hiệp phụ nữ xã đã thông qua quy chế hoạt động và công bố quyết định thành lập mô hình dân vận khéo "chăm sóc, đỡ đầu hộ nghèo, hộ khó khăn" với 7 thành viên và công nhận Ban điều hành với 3 thành viên, chị Hồ Thị Thanh Tâm - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã giữ chức vụ Tổ trưởng.

20e422593e9dfec3a78c.jpg

Cũng tại buổi lễ, Hội liên hiệp phụ nữ xã Suối Cát đã vận động mạnh thường quân và cùng với Hội Phụ nữ Công an huyện Xuân Lộc trao 3 suất quà đỡ đầu cho 3 em học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất 500.000đ; trao tặng 40 phần quà cho 40 em học sinh có ​hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 300.000đ.

Mô hình dân vận khéo "chăm sóc, đỡ đầu hộ nghèo, hộ khó khăn" của Hội liên hiệp phụ nữ xã Suối Cát sẽ tạo thêm động lực và là nguồn động viên giúp cho những hộ gia đình khó khăn vươn lên, vượt qua khó khăn để có cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.

Xuân Tùng