Tuyên truyền nâng cao ý thức người dân về phòng chống tội phạm, gìn giữ an ninh trật tự trước trong và sau tết Nguyên Đán 2018

Sáng ngày 16/01/2018, Công an xã Xuân Hòa đã phối hợp Công an huyện Xuân Lộc tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm, phòng chống cháy nổ, gìn giữ trật tự an toàn giao thông, đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội của xã nói riêng và toàn huyện nói chung, nhất là trong dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất sắp tới.

Buổi tuyên truyền được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã Xuân Hòa với sự tham dự của Trung úy Phạm Thanh Tùng - Cán bộ Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Trung úy Trịnh Xuân Trường - Cán bộ Đội Cảnh sát Kinh tế - Môi trường, Trung úy Lê Văn Thủy - Cán bộ Đội Cảnh sát Hình sự và Thiếu úy Cao Yến Nhi - Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, đây cũng là các tuyên truyền viên được sự phân công của lãnh đạo Công an huyện Xuân Lộc. Đại diện chính quyền địa phương có đồng chí Huỳnh Ngọc Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã - Trưởng Ban Chỉ đạo Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (TDĐKXDĐSVH), đồng chí Huỳnh Văn Trung - Trưởng Công an xã - Phó Ban Chỉ đạo Phong trào TDĐKXDĐSVH cùng các đồng chí đại diện Mặt trận, các ban ngành đoàn thể và có khoảng 100 lượt người dân về tham dự.

xhhh.jpg
Trung úy Phạm Thanh Tùng tuyên truyền vận động người dân giao nộp vũ khí,
chất liệu nổ và công cụ hỗ trợ cho cơ quan Công an, Quân sự

Nội dung trong đợt tuyên truyền lần này chủ yếu xoay quanh việc phòng chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ để nâng cao ý thức của người dân và góp phần đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương nhất là trong dịp tết sắp tới, là thời gian hoạt động cao điểm của các loại tội phạm. Qua đó đã tuyên truyền những dấu hiệu nhận biết tội phạm, kêu gọi người dân đề cao cảnh giác, sẵn sàng tố giác và giúp đỡ lực lượng Công an truy quét tội phạm; khuyến khích người dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ cho cơ quan Công an, Quân sự để đảm bảo an toàn xã hội; tuyên truyền nâng cao việc giáo dục thanh thiếu niên, tạo lối sống lành mạnh và không để con em sa vào các tệ nạn xã hội. Đặc biệt, đối với việc tham gia giao thông, mỗi cá nhân cần tự giác tuân thủ quy định pháp luật nhất là phải đội mũ bảo hiểm và tuyệt đối không sử dụng rượu bia để gìn giữ an toàn cho bản thân và người khác.

Điểm KHCN xã Xuân Hòa

ĐT:0613 871113 - Fax: 0613.871286