Đại biểu HĐND –Tỉnh - Huyện – Thị trấn tiếp xúc cử tri tại thị trấn Gia Ray

​         Sáng ngày 31/5/2022, đông đảo bà con cô bác cử tri rên địa bàn thị trấn Gia Ray đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với các đại biểu HĐND 3 cấp: Tỉnh-Huyện và Thị trấn trước kỳ họp thứ 8 HĐND Tỉnh, kỳ họp thứ 7 HĐND  Huyện và trước kỳ họp thứ 4 của HĐND thị trấn Gia Ray.

gdehgdfh.jpg

Về dự buổi tiếp xúc có Ông: Hồ SĨ Tiến, Đại biểu HĐND Tỉnh – Phó ban pháp chế HĐND Tỉnh ĐồngNai.

Ông: Thân Anh Thiết, Đại biểu HĐND Huyện – Trưởng phòng giáo dục Huyện Xuân Lộc.

Ông: Lương Thanh Tùng, Đại biểu HĐND Huyện và Thị trấn -Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND thị trấn.

Ông Nguyễn Xuân Định, Đại biểu HĐND Thị trấn- Phó Chủ tịch HĐND Thị trấn Gia Ray.

Tại buổi tiếp xúc, quý bà con cô bác cử tri đã được nghe các Đại biểu HĐND 3 cấp: Tỉnh, Huyện và thị trấn báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển KT-VHXH-QPAN của địa phương cũng như các hoạt động và công tác dám sát của HĐND 3 cấp trong những tháng đầu năm 2022, kết quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, công tác đảm bảo an sinh Xã Hội trong thời gian qua và tiến độ, tỉ lệ bao phủ Vắc-Xin phòng Covid 19 trên địa bàn Tỉnh đồng nai; Nghe tổng hợp báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri nêu tại buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3 của HĐND Thị trấn Gia Ray khóa VII.

Bên cạnh đó các Đại biểu HĐND 3 cấp và đại diện các phòng, ban của Huyện Xuân Lộc cũng đã dành nhiều thời gian lắng nghe, tổng hợp, giải trình và trả lời 8/8 ý kiến đóng góp của bà con cô bác cử tri tại buổi tiếp xúc có liênquan đến các vấn đề: Chuyển nhượng QSDĐ, VSMT, nâng cấp đường xá- cơ sở hạ tầng, làm căn cước công dân,hổ trợ-đền bù giải tỏa-tái định cư, hổ trợ xây dựng trụ sở các khu phố, chính sách hổ trợ trong phòng chống dịch bệnh Covid 19, về công tác quy hoạch các dự án nhà ở dọc theo các tuyến đường: Lê Duẩn, Nguyễn Văn Cừ trên địa bàn thị trấn Gia Ray đã nhiều năm, cần sớm được giải quyết để người dân ổn định và phát triển cuộc sống.

Xuân Thọ- UBND thị trấn Gia Ray