Huyện Xuân Lộc gặp mặt các đại biểu các chức sắc công giáo

 

Chiều ngày 9/2, Huyện ủy, HĐND, UBMTTQVN Huyện Xuân Lộc tổ chức họp mặt đại biểu các chức sắc công giáo trên địa bàn Huyện nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

cac chuc sac cong giao (2).BMP 

Tại buổi gặp mặt, các vị chức sắc công giáo trên địa bàn Huyện đã được nghe lãnh đạo địa phương báo cáo nhanh về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng của Huyện trong năm 2017. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp quan trọng của các vị chức sắc các tôn giáo và đồng bào có đạo trong xây dựng và phát triển kinh tế-văn hoá-xã hội tại địa phương. Đặc biệt là trong tiến trình xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao. Lãnh đạo Huyện cũng mong muốn thời gian tới bằng uy tín và đức độ của mình, các vị chức sắc tiếp tục vận động bà con giáo dân thực hiện tốt phương châm "tốt đời, đẹp đạo” tích cực chung sức, chung lòng góp phần xây dựng quê hương Xuân Lộc ngày càng giàu đẹp.

cac chuc sac cong giao (1).BMP 

Dịp này, Lãnh đạo Huyện Xuân Lộc cũng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các chức sắc công giáo cũng như các giáo dân trên địa bàn Huyện nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

 

 

                                                                                    Tuệ lâm

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​