Xuân Lộc trao quyết định bổ nhiểm cán bộ

Sáng 20/6, Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc Nguyễn Thị Cát Tiên đã trao quyết định bổ nhiệm ông La Lễ Thanh- chuyên viên Văn phòng UBND huyện giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Thương binh và Xã hội huyện Xuân Lộc nhiệm kì 5 năm kể từ ngày 20/6/2022.

IMG_9062fryhrt.JPG

Đồng thời trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Văn Hùng, viên chức Ban quản lí dự án huyện giữ chức vụ phó Ban Quản lí Dự án huyện Xuân Lộc nhiệm kì 5 năm kể từ ngày 20/6/2022. Tại hội nghị, hai đồng chí được bổ nhiệm lần này đã bày tỏ sự vui mừng và quyết tâm cao khi được tổ chức tín nhiệm giao phó cho trọng trách mới. Đồng thời các đồng chí cũng hứa sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện  nâng cao năng lực trong công tác tham mưu, điều hành quản lí, tích cực củng cố phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ nhằm thực hiện thắng lợi các mục, tiêu nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

Hải Đình ​