Xuân Hiệp tiếp tục thực hiện phát triển kinh tế xã hội với phòng chống dịch covid-19

Năm 2022, tình hình dịch covid-19 cơ bản ổn định,được kiểm soát, cuộc sống sinh hoạt và sản xuất của người dân trở lại trạng thái bình thường, tuy nhiên công tác phòng chống dịch vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Địa phương tiếp tục triển khai thực hiện theo đúng tinh thần Chỉ thị số 19/CT-UBND ngày 08/10/2021 của UBND tỉnh về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và từng bước phục hồi, phát triển kinh tế; Chỉ thị 20/CT-UBND ngày 23/10/2021 của UBND tỉnh về các biện pháp tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”; Chỉ thị số 02/CT-UBND ngày 27/01/2022 của UBND tỉnh Đồng Nai về các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.

63ec9c9ed2d1118f48c0.jpg

Xác định tinh thần không được chủ quan với dịch bệnh COVID-19, Từ đầu năm Đảng ủy, UBND xã đã tập trung chủ động điều hành, chỉ đạo các đơn vị, bộ phận thực hiện nghiêm các ý kiến chỉ đạo của cấp trên về phòng, chống dịch bệnh Covid-19; triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 quyết liệt và hiệu quả, cùng sự đồng lòng, quyết tâm của cả hệ thống chính trị, doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh và nhân dân. Chỉ đạo Trạm Y tế lưu động xã tăng cường theo dõi, giám sát và kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh trên địa bàn xã, đài truyền thanh tuyên truyền lưu động trên các ngõ, xóm để nhân dân biêt…Chỉ đạo Ban quản lý các ấp quản lý ấp tuyên truyền vận động người dân tham gia tiêm ngừa vắc xin các mũi theo đúng quy định, không được chủ quan, lơ là....

Xuân Hiệp