Xuân Trường tổ chức Lễ hội tòng quân năm 2018

Sáng ngày 06/3/2018, tại hội trường UBND xã Xuân Trường, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức lễ hội tòng quân năm 2018. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tài - Ủy viên thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Thanh Thoảng - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Tư pháp huyện, đồng chí Đặng Công Ngoan - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

Mở đầu cho lễ hội tòng quân năm 2018 là những ca khúc cách mạng, do đơn vị tuyên truyền ca khúc cách mạng xã Xuân Trường thể hiện. Buổi lễ được diễn ra trong không khí tưng bừng của ngày hội tòng quân, gia đình, đông đảo nhân dân và tân binh hôm nay rất cảm động trước sự chuẩn bị hết sức chu đáo của địa phương và 29 thanh niên nhận lệnh nhập ngũ đợt này đã có mặt đầy đủ, nét mặt rạng ngời, biểu lộ quyết tâm sẵn sàng nhận và hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào khi tổ quốc giao phó.

Thanh niên Xuân Trường hăng hái lên đường nhập ngũ.jpg

Thay mặt cho 29  thanh niên, đảng viên trẻ tình nguyện nhập ngũ Phạm Văn Duy hứa sẽ cố gắng phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân ngũ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đối với bản thân em, việc được làm một người lính đứng trong hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam bảo vệ tổ quốc là niềm tự hào to lớn và thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ đối với đất nước.

Đồng thời, thay mặt cho Hội cựu chiến binh xã đồng chí Nguyễn Phụng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã đã ôn lại truyền thống Anh Bộ đội Cụ Hồ  và động viên các thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Đc Nguyễn Phụng Chủ tịch Hội CCB trao tặng qua cho cac thanh niên.jpg

Bên cạnh, trước giờ giao quân 29 thanh niên đều thể hiện tình cảm vui tươi và quyến luyến khi chia tay người thân, trong từng ánh mắt của các thanh niên trẻ là niềm tin, sự tự hào, khi được thực hiện nhiệm vụ  nghĩa vụ quân sự, sự phấn khởi khi được tiếp bước cha ông ra sức xây dựng và bảo vệ quê hương, tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Công Ngoan - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã động viên các thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân để tiếp nối truyền thống hào hùng của thế hệ cha anh đi trước. Đồng thời, 29 thanh niên cần cố gắn rèn luyện, học tập và chấp hành tốt kỷ luật quân đội để góp phần xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ.

Dịp này, UBND xã và các ban ngành, đoàn thể xã đã tổ chức vận động các mạnh thường quân tặng quà và tiền mặt cho 29 thanh niên lên đường nhập ngũ với số tiền gần 80 triệu đồng.

Pha Nguyễn

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​