Xuân Lộc đảm bảo trật tự an toàn giao thông

 

Sáng ngày 8/3, thượng tá Ngô Văn Tin – phó trưởng công an huyện – phó trưởng Ban thường trực – Ban ATGT huyện đã chủ trì hội nghị, làm việc với các ngành và UBND các xã, thị trấn về trật tự ATGT quý I và phương hướng nhiệm công tác bảo đảm ATGT quý II/2018.

đảm bảo trật tự an toàn (1).BMPđảm bảo trật tự an toàn (4).BMP

Trong quý I/2018, Xuân Lộc đã triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 18-CT/TW ngày 04/9/2012 của Ban bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo trật tự ATGT và khắc phục ùn tắc giao thông. Chỉ tính trong tháng 2, thường trực Ban ATGT huyện đã phân công hơn 1 ngàn lượt CSGT, CSTT-CĐ, TTATGT tổ chức tuần tra trên các tuyến đường 766, 765. 763, Nội ô thị trấn đồng thời phối hợp với CSGT công an tỉnh tuần tra tuyến quốc lộ 1A thuộc địa bàn huyện, phát hiện lập biên bản 1.959 trường hợp vi phạm, phạt tại chổ trên 600 trường hợp, tạm giử 01 xe ô tô, gần 400 xe mô tô và trên 800 giấy tờ các loại, các lỗi vi phạm chính đó là: không giấy chứng nhận BHDS trên 850 trường hợp, không giấy phép lái xe, không đội nón bảo hiệp mỗi lỗi trên 300 trường hợp còn lại là các lỗi vi phạm khác. Qua đó đã phát hành 1.953 quyết định xử phát vi phạm hành chính với tổng số tiền phạt nộp kho bạc nhà nước gần 1 tỷ 200 triệu đồng.

đảm bảo trật tự an toàn (2).BMPđảm bảo trật tự an toàn (3).BMP

Năm 2018, với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em” Xuân Lộc  tiếp tục đề ra nhiều giải pháp đảm bảo TTATGT trên địa bàn, trong đó tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật để người dân nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông. Đặc biệt là việc tuyên truyền tại các trường học trên địa bàn huyện. Ban ATGT huyện cũng kiến nghị tỉnh quan tâm lắp đặt hệ thống chiếu sáng, biển báo, gờ giảm tốc và sơn lại vạch kẻ đường trên tuyến quốc lộ 1, tỉnh lộ 766, đường liên huyện Xuân Lộc – Long Khánh và các đường liên thôn liên xã. Đối với tuyến đường sắt đoạn đi qua địa bàn, huyện kiến nghị: Xây hàng rào chắn không cho người và phương tiện đi qua lại trong khu vực ga Gia Ray; lắp đặt thiết bị cảnh báo tự động tại chắn đường ngang dân sinh km 1640+100 vì nơi đây mật độ phương tiện và người tham gia giao thông đông nên tiềm ấn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông cao.

 

                                                                          Ngọc Hoàng

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​