Xuân Lộc sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm 2022

Sáng ngày 15/7, Công an huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại cuối năm 2022.

Về dự Hội nghị sơ kết có các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang – Giám đốc công an tỉnh Đồng Nai; Đại tá Trần Tiến Đạt – Phó giám đốc công an tỉnh; đồng chí Lê Kim Bằng – Bí thư huyện ủy; Nguyễn Thị Cát Tiên – PBT. HU – CT.UBND huyện Xuân Lộc.

20220715_083539.jpg
20220715_090135.jpg

Trong 6 tháng đầu năm 2022, tình hình vi phạm pháp luật về trật tự xã hội trên địa bàn huyện chỉ phát hiện 32 vụ, giảm 8 vụ so với cùng kỳ. Trong đó: phạm pháp hình sự xảy ra 19 vụ, giảm 5 vụ, đánh bạc 13 vụ, giảm 2 vụ, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn giảm 02 vụ, giảm 02 người chết và 03 người bị thương  so với cùng kỳ năm 2021. Nét nổi bật là Công an huyện đã phối hợp với các ngành chức năng triển khai nhiều biện pháp trong công tác đảm bảo an ninh chính trị; chủ động xây dựng, trin khai các kế hoạch, phương án bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, kinh tế, các hoạt động văn hóa, xã hội quan trọng diễn ra trên địa bàn. Bên cạnh đó, các đội nghiệp vụ công an huyện và công an các xã thị trấn còn chủ động trong công tác điều tra, xử lý tội phạm một cách khẩn trương và nhanh chóng, kiềm chế được sự gia tăng của tội phạm.

Phát biểu tại Hội nghị, Đại Tá Trần Tiến Đạt – Phó giám đốc công an tỉnh biểu dương những kết quả mà công an huyện Xuân lộc đã thực hiên đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đại tá cho rằng: Hiện nay, Ban lãnh đạo công an Xuân Lộc và chỉ huy các đội nghiệp vụ, công an các xã, thị trấn đã được kiện toàn. Vì thế tập thể lạnh đạo đơn vị cần đoàn kết nội bộ, xây dựng  tốt phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, chú trọng việc củng cố, kiện toàn, xây dựng, nhân rộng và nâng cao hiệu quả hoạt động của các mô hình tự quản về ANTT, góp phần củng cố địa bàn cơ sở, ổn định chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, phục vụ cho công cuộc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

Ngọc Hoàng