Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu tại thị trấn Gia Ray

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ(27/7/1947 – 27/7/2022). Chiều ngày 18/7, tại trụ sở Khu phố 2 – thị Trấn Gia Ray, đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên - Phó bí thư Huyện ủy – CT. UBND huyện Xuân Lộc đã đến thăm, tặng 15 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng gồm trà, sữa và bánh các loại cho các hộ gia đình chính sách tiêu biểu tại Thị Trấn, Tại buổi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến thân nhân các gia đình chính sách. Đồng chí cũng thông tin đến thân nhân các gia đình chính sách, người có công những thành quả mà huyện đẫ thực hiện trong thời gian qua, tiến trình đầu tư, xây dựng thị trán Gia Ray sơm trở thành đô thị loại IV, trong đó có các dự án nâng cấp mở rộng các tuyến đường Hùng Vương; Trần Phú, tuyến đường vòng quanh hồ Núi Le…, lãnh đạo huyện cũng mong muốn, các gia đình chính sách phát huy truyền thống tốt đẹp sẳn có, đóng góp trí tuệ công sức để cùng với địa phương xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp. Đồng chí chủ tịch huyện cũng đến nhà thăm hỏi, tặng phần quà trị giá 2 triệu đồng cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bê, 90 tuổi ngụ tại khu phố 2. Mẹ Bê có chồng và một con trai đã anh dũng hy sinh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, chống Mỹ cứu nước.

20220718_142639.jpg20220718_142617.jpg
20220718_142707.jpg

Dịp 27/7 năm nay, Huyện Xuân Lộc sẽ tổ chức các đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho 156 người có công tiêu biểu và 4 bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Ngọc Hoàng