Lễ trao tặng nhà tình thương

Ngày 22/4/2018, UBND xã Xuân Trường tổ chức bàn giao căn nhà tình thương cho hộ ông Văn Hạnh, sinh năm 1983 ngụ tại ấp Gia Hòa.

Căn nhà tình thương xây dựng cho hộ ông Văn Hạnh có diện tích sử dụng 70m2, với tổng kinh phí xây dựng là 70 triệu đồng, trong đó Hội thánh Tin lành Chi hội Gia Ray hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại gia đình tự đóng góp thêm.

Phát biểu tại lễ trao tặng nhà tình thương, đồng chí Đinh Tiến Lâm - Phó Chủ tịch UBND xã đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Hội thánh Tin lành Chi hội Gia Ray, giúp cho gia đình ông Văn Hạnh có được căn nhà khang trang. Đồng chí cũng động viên gia đình phấn đấu lao động tốt hơn để không phụ tấm lòng của quý cơ quan, đơn vị tài trợ.

Thời gian qua, Hội thánh Tin lành Chi hội Gia Ray đã xây dựng quỹ tình thương, hũ gạo tình thương trong tín đồ hội thánh và trợ cấp thường xuyên mỗi tháng 400kg gạo 40 hộ có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ 30 triệu đồng/6 tháng cho các hộ khó khăn về nhà ở. Vì vậy, từ năm 2016 đến nay, Hội đã vận động trên 10 tấn gạo, hỗ trợ xây dựng 03 căn nhà tình thương cho hộ nghèo với tổng kinh phí 90 triệu đồng.

Pha Nguyễn