Xuân Lộc đánh giá công tác phát triển Đảng

Sáng ngày 8/5, Huyện ủy Xuân Lộc tổ chức cuộc họp nhằm đánh giá công tác phát triển đảng quý I và tháng 5/2018. Dự cuộc họp có bà Nguyễn Thị Cát Tiên- Phó bí thư thường trực Huyện ủy cùng Bí thư, phó bí đảng bộ khối các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện.

VIDEO.00_00_03_36.Still015.bmp

Theo thống kê của Ban tổ chức Huyện ủy tổng số trung kiên đầu năm 2018 của khối xã, thị trấn là 553 trung kiên. Trong quý I và tính đến ngày 8 tháng 5 năm 2018 đảng bộ các xã thị trấn đã phát triển mới được 101 trung kiên; đưa ra khỏi nguồn trung kiên 85.Theo đó tính đến nay tổng số trung kiên hiện có của khối xã thị trấn là 569 trung kiên. Trên cơ sở thực lực nguồn trung kiên  trong quý I và tháng 5 năm 2018 Đảng bộ khối xã thị trấn kết nạp được 65 đảng viên mới. Trong đó một số Đảng bộ thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu phân bổ gồm Đảng bộ xã Xuân Trường; Đảng bộ xã Xuân Tâm; Đảng bộ xã Xuân Hòa, Đảng bộ Xuân Thành, Xuân Hưng và Xuân Hiệp, các Đảng bộ còn lại tỷ lệ phát triển đảng còn thấp. Phát biểu tại cuộc họp bà Nguyễn Thị Cát Tiên- Phó bí thư thường trực Huyện Ủy lưu ý các Đảng bộ tiếp tục chú trọng công tác tạo nguồn trung kiên. Đối với các hồ sơ đã viết lý lịch thì xem xét kết nạp. Đặc biệt là đề ra những giải pháp thiết thực nhằm hoàn thành và vượt chỉ tiêu phát triển đảng được giao.

Tuệ lâm