Tuổi trẻ Lang Minh tổ chức chương trình ngày chiến sĩ tình nguyện " Vì đàn em thân yêu" năm 2022

Ngày 07/08/2022, ti trường TH Minh Tân, Đoàn xã Lang Minh t chc chương trình chiến sĩ tình nguyn " Vì đàn em thân yêu", có s tham d ca đồng chí Trn Th Phương- Bí thư Đoàn xã, các bn đoàn viên, thanh niên cùng các em hc sinh cũng có mt ti hi ngh.

437d8c277895bacbe384.jpg

Vi tinh thn dành tt c nhng gì tt đẹp nht cho nhng mm non tương lai ca đất nước, chương trình Ngày chiến sĩ tình nguyn “Vì đàn em thân yêu” được trin khai nhm giúp cho các em thiếu nhi có thêm nhiu hot động ý nghĩa như tìm hiu kiến thc v trt t an toàn giao thông, v phòng nga t nn ma túy trong hc đường, phòng nga tai nn thương tích, đui nước cho tr em. Đặc bit, s có thêm nhiu thiếu nhi có hoàn cnh khó khăn được quan tâm, tiếp sc và h tr, to động lc cho các em vượt khó vươn lên trong hc tp và rèn luyn, tr thành người con ưu tú có nhiu đóng góp cho xây dng và phát trin quê hương, đất nước sau này.

151f935f61eda3b3fafc.jpg

Ti chương trình, Đoàn còn t chc các trò chơi dân gian cho hc sinh và t chc ngày hi đọc sách cho thiếu nhi ti các không gian đọc sách, tương tác và sinh hot Đội. Ngoài ra, Đoàn xã vn động các mnh thường quân trao tng 24 phn quà gm cp, v và dng c hc tp cho các em, tng số tiền hơn 3 triệu đồng.

Phương-LM