Hội nghị triển khai chính sách thuế mới

 

Nhằm giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp, người nộp thuế nắm bắt kịp thời các chính sách thuế mới. Sáng ngày 12/6, Chi cục thuế Huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị triển khai chính sách thuế mới và đối thoại với doanh nghiệp năm 2018.  

VIDEO.00_01_02_30.Still061.jpg

Tại hội nghị đại diện các doanh nghiệp được cán bộ chi cục thuế Huyện Xuân Lộc triển khai các điểm mới sửa đổi, bổ sung về thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân theo nội dung thông tư số 25 của Bộ Tài Chính, thông tư 93 của Bộ tài Chính; Hướng dẫn thực hiện về đăng ký thuế theo thông tư 95 của Bộ tài chính; Nghị định số 39 của chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ; nghị định số 41 của chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán độc lập. Ngoài ra  đại diện các doanh nghiệp còn được triển khai nội dung Luật bảo hiểm có liên quan tới trách nhiệm của doanh nghiệp, quyền và nghĩa vụ của người lao động; Nội dung luật công đoàn, kinh phí công đoàn có liên quan đến trách nhiệm doanh nghiệp và quyền nghĩa vụ của người lao động. 

VIDEO.00_00_09_09.Still062.jpg

Cũng tại hội nghị Chi cục thuế Huyện đã trao đổi, giải đáp tháo gỡ những  khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình kê khai thuế giá trị gia tăng; các vấn đề liên quan đến quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân.

                                                               Tuệ lâm

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​