Đại hội Chi bộ ấp 4 xã Xuân Hưng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2025

Chi bộ ấp 4 xã Xuân Hưng vừa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2025.  Dự đại hội có Đồng chí Nguyễn Đức Hóa, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện và 13 đảng viên Chi bộ cùng tham dự.

26fa5c50b39277cc2e83.jpg

Ấp 4 có 859 hộ, trong đó Dân tộc Chăm và S’tiêng có 612 hộ. Trong nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy-UBND xã, Chi bộ đã tập trung lãnh đạo hệ thống tổ chức ấp đạt được những thành tích đáng khích lệ. Chi bộ đã tập trung thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên và quần chúng nhân dân;  thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển KT-XH-AN-QP trên địa bàn ấp. Tích cực triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao. Trong nhiệm kỳ đã thực hiện xây dựng 03 tuyến đường bê tông hóa gồm chiều dài 1,4 km đã hoàn thành và đưa vào sử dụng; trong đó huy động nhân dân  đóng góp được 254 triệu đồng. Vận nhân dân tham gia lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng 03 tuyến đường kinh phí phí là 61 triệu đồng. Trong nhiệm kỳ đã huy động cán bộ, đảng viên và nhân dân ra quân dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, chỉnh trang và trồng hoa trên các tuyền đường GTNT với hơn 500 lượt người tham gia. Bên cạnh đó Chi bộ không ngừng đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; củng cố, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” “xây dựng nông thôn mới”, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân.

Phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, ấp 4 Xuân Hưng tiếp tục xây dựng tập thể chi bộ vững mạnh về chính trị; ổn định về tư tưởng; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chất lượng đảng viên; lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chung của Đảng bộ xã. Lãnh đạo hệ thống tổ chức ấp quyết tâm hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội chi bộ đề ra. Đặc biệt là xây dựng nông thôn mới theo bộ tiêu chi nâng cao, kiểu mẫu của UBND tỉnh Đồng Nai.

Với tinh thần trách nhiệm,100% đại biểu dự Đại hội đã bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy Chi bộ ấp 4 Xuân Hưng gồm 3 đồng chí; ông Mohamach Amine được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Lê Tùng