Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Suối Cát họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội 20/10

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Suối Cát vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Thanh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Đào Đình Điệp - ĐUV, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công đoàn xã.

z3813979758924_e9f29c8335d28225891007c590fa11da.jpg

​Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 92 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Phụ nữ Việt Nam. Trong thời gian qua, phát huy truyền thống Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, Hội LHPN xã đã vận động hội viên phụ nữ tích cực thực hiện tốt các phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, thực hiện tốt các phong trào yêu nước, thực hiện có hiệu quả các mô hình như câu lạc bộ "5 không, 3 sạch", "Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình", "Chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu", tổ tiết kiệm, tổ góp vốn xoay vòng. Đồng thời, phối hợp với ngân hàng chính sách xã hội huyện cho các chị em hội viên khó khăn vay để phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Thanh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của Hội LHPN xã vào thành tích chung của xã nhà trong thời gian vừa qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Hội LHPN xã và các chị em sẽ tiếp tục nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trên mọi cương vị công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Cũng tại buổi họp mặt, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Công đoàn xã đã có những bó hoa tươi thắm, những phần quà ý nghĩa trao tặng các chị em tham dự buổi họp mặt.

Xuân Tùng