Lang Minh tổ chức giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích cho các vận động viên rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Qúy Mão; mừng thắng lợi về những thành tựu kinh tế - xã hội của địa phương đã đạt được trong năm 2022.

z3952496236835_b0544069107589a7fe7c4c7dfa914776.jpg

Sáng ngày 10/12/2022, tại Trung tâm VHTT&HTCĐ xã đã diễn ra giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Có sự tham dự của đồng chí Đoàn Văn Thiện- CT.UBND xã, đồng chí Lê Hòa Phương- Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo- PCT. UBND xã- Trưởng ban tổ chức giải các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân Qúy Mão năm 2023, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ, đại diện các ngành, đoàn thể xã Lang Minh; Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp, quý mạnh thường quân và hơn 100 vận động viên và cổ động viên.

Phát biểu Khai mạc, bà Nguyễn Thị Phương Thảo- PCT.UBND xã- Trưởng BTC giải nhấn mạnh: “Đây là hoạt động thiết thực đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao đồng thời thực hiện cuộc vận động: "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" để tăng cường sức khỏe với ý nghĩa: "Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc". Đồng thời, cũng là dịp cán bộ, nhân dân gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hoá tinh thần, nâng cao thể lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tham gia giải Bóng chuyền Mừng Đảng, mừng xuân Qúy Mão gồm 06 đội bóng đến từ 04 ấp (Tân Bình 1, Tân Bình 2, Đông Minh, Tây Minh) và Đơn vị khối cơ quan, công ty Haoche với hình thức thi đấu loại trực tiếp. Với sự cổ nhiệt tình của khán giả, sự cố gắng, nỗ lực của các vận động viên với tinh thần “Thể thao – trung thực – Cao thượng”, “Khỏe để học tập xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”các VĐV đã cống hiến những pha bóng hết sức ấn tượng, làm cho các trận đấu trở nên hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút được đông đảo quý cổ động viên tham gia cỗ vũ. Kết quả, sau 03 trận đấu tranh tài sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn, giải Nhất đã thuộc về đội bóng ấp Tân Bình 1, giải Nhì đội bóng cơ quan, đồng giải ba thuộc về đội bóng ấp Tân Bình 2 và Công ty Haoche. Ban tổ chức trao tặng cờ và tiền thưởng cho các đội.

Đồng thời, tại buổi Lễ khai mạc các đơn vị Mạnh thường quân và đơn vịtài trợ đã trao 10 phần quà cho các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã ước tính 5 triệu đồng./.

Phương- LM