Xuân Lộc điều động công chức cấp xã

Sáng ngày 26/12, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức lễ trao quyết định điều động công chức xã. Dự buổi lễ có ông Lê Khắc Sơn- Phó chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Linh- Phó chủ tịch UBND huyện.

z3989704201519_d2c6fa78548c9adce623d4e74ae65581.jpg

Tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Mẫn- Trưởng phòng Nội vụ huyện thông qua 11 Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động công chức cấp xã. Trong đó 09 quyết định chuyển đổi vị trí công tác gồm: Bà Thái Thị Trinh - Công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã Suối Cao;  Bà Đàm Thị Sen - Công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã Xuân Thành; Bà Lê Thị Ngọc Trang - Công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã Xuân Thọ; Ông Trương Quang Thanh - Công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã Xuân Tâm; Ông Chu Văn Thanh - Công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã Xuân Hiệp;Ông Bùi Đức Trí - Công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã Xuân Trường; Ông Nguyễn Minh Hoa - Công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã Xuân Phú; Ông Nguyễn Bá Hùng - Công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã Suối Cát; Ông Phạm Đức Mạnh - Công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã Xuân Bắc. Các quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày 26/12/2022. Thông qua 02 quyết định điều động công chức gồm: Ông Bùi Văn Sinh - Công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã Bảo Hòa đến nhận công tác tại Ủy ban nhân dân xã Suối Cao; Ông Nguyễn Minh Tùng - Công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã Suối Cao đến nhận công tác tại Ủy ban nhân dân xã Bảo Hòa, hai quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2023.

Phát biểu tại lễ trao quyết định điều động công chức cấp xã. Phó chủ tịch UBND huyện Lê Khắc Sơn và Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Linh chúc mừng các đồng chí được phân công, nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới. Các đồng chí đề nghị lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã tạo điều kiện để các đồng chí đã được phân công, điều động phát huy được năng lực, chuyên môn công tác. Đối với các đồng chí được điều động tiếp tục nêu cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình, không ngừng rèn luyện, phấn đấu cùng với địa phương hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tuệ Lâm