Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023

Nhằm chăm lo tốt việc đón tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, với phương châm “Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, để mọi người nhất là người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón tết sum vầy, đầm ấm và hạnh phúc. Sáng ngày 5/1/2023, tại hội trường Ubnd xã Lang Minh đã diễn ra chương trình tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

z4017182204115_0668161133357c96c7b4f2942e132280.jpg

Tham dự chương trình, về phía cấp tỉnh có ông Phạm Minh Kiên- Bí thư tỉnh đoàn- Thành biên BVĐ quỹ vì người nghèo tỉnh Đồng Nai. Về phía cấp huyện có ông Phạm Ngọc Lộc- PCT. Ủy ban MTTQ VN huyện Xuân Lộc, cùng có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND và bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Tại chương trình, đã tiến hành trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023. Tổng kinh phí hơn 50 triệu đồng.

Việc hỗ trợ quà tết nhằm giúp cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm và nghĩa tình. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, qua đó chăm lo, giúp đỡ các gia đình có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn và nỗ lực vươn lên trong năm mới; đồng thời góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn xã Lang Minh.

Phương Trần- LM