Xuân Lộc Đại hội công đoàn cơ sở Khối Kinh tế

Sáng 6/1, Công đoàn cơ sở khối kinh tế huyện Xuân Lộc tổ chức đại hội lần thứ II, nhiệm kì 2023-2028. Đồng chí Lê Khắc Sơn-PCT UBND huyện; Đồng chí Lê Thế Ngân-CT-LĐLĐ huyện Xuân Lộc dự và chỉ đạo đại hội.

cong doan khi kinh te.Still003.jpg

cong doan khi kinh te.Still004.jpg

Trong nhiệm kì qua, hoạt động công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động khối kinh tế huyện đạt được nhiều thành quả khích lệ, tạo được nhiều phong trào thi đua sối nổi trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, góp phần cùng đảng bộ khối, liên đoàn lao động huyện thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu  nghị quyết đề ra. Cụ thể các năm 2020 và 2021, kinh tế gặp nhiều khó khăn thách thức do bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19. Tuy nhiên với sự quyết tâm vượt khó vươn của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động công đoàn khối kinh tế đã cùng góp phần cùng các cơ quan, tổ chức kinh tế- xã hội trên địa bàn huyện duy trì, phục hồi nhanh kinh tế sau đại dịch. Cụ thể trong năm 2020 và 2021, tổng thu ngân sách huyện Xuân Lộc được gần 836,5 tỷ đồng, đạt 111% dự toán Tỉnh giao. Bước qua  năm 2022, kinh tế  Xuân Lộc tiếp tục phục hồi và tăng trưởng  mạnh mẽ; công tác thu ngân  đạt khoảng  540,5 tỷ đồng, đạt 140% so với chỉ tiêu Tỉnh giao. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Xuân Lộc thu ngân sách vượt cao so với dự toán. Trong năm huyện có thêm 7 xã nông thôn mới kiểu mẫu và 4 xã nông thôn mới nâng cao. Tính đến nay xuân lộc đã có 9/14 xã kiểu mẫu và 14/14 xã nâng cao.

cong doan khi kinh te.Still009.jpgcong doan khi kinh te.Still008.jpg
cong doan khi kinh te.Still007.jpg
cong doan khi kinh te.Still011.jpg
cong doan khi kinh te.Still014.jpg

Dịp này, Đại hội cũng bầu ra ban chấp hành khóa mới với 9 đồng chí. Trong đó đồng chí Võ Trung Hưng tiếp tục tái cử chức danh chủ tịch công đoàn cơ sở khối kinh tế huyện xuân lộc khóa II, nhiệm kì 2023-2028.

Hải Đình