Hội thảo nhân rộng mô hình trồng rau, quả sạch

 

Công ty TNHH TM Trang Trại Việt là một doanh nghiệp đầu tư có quy mô khá lớn, với sự đam mê và tâm huyết dành cho sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp. Trong đó có những  kỹ thuật, công nghệ ứng dụng khá độc đáo được chính ông Trần Quang Tính - Giám đốc Công ty đã chắc lọc, lựa chọn, vận dụng sáng tạo, phù hợp điều kiện địa phương và thực hiện bằng chi phí đầu tư thấp nhất.

Với những ưu điểm đó, ngày 25/10/2018, Sở Nông nghiệp vào PTNT đã tổ chức hội thảo nhân rộng mô hình sản xuất rau quả ứng dụng công nghệ cao tại công ty TNHH TM Trang trại Việt. Tham dự Hội thảo có 150 đại biểu gồm phòng kinh tế, phòng Nông nghiệp và PTNT, Hội Nông dân và nông dân sản xuất rau các huyện trong tỉnh Đồng Nai.

Trong chương trình hội thảo, ông Trần Quang Tính đã chia sẻ kỹ thuật canh tác rau, quả hoàn toàn bằng phân hữu cơ, đã được chứng nhận GlobalGAP và đang thực hiện chứng nhận hữu cơ theo chuẩn USDA của Bộ Nông nghiệp Mỹ. Qua đó, ông Tính cũng sẳn sàng tiếp nhận sự hợp tác, liên kết sản xuất với các trang trại, HTX, nông dân để sản xuất và bao tiêu sản phẩm.

Trong khi tham quan mô hình sản xuất của công ty TNHH TM Trang Trại Việt, nhiều nông dân đã chăm chú lắng nghe ông Tính chia sẻ về kỹ thuật canh tác và sau đó, họ đã không tiếc công đi xa từ các huyện khác đến và cũng không tiếc một sự thán phục dành cho vị giám đốc giản dị, đa tài.

đas.jpg 


  

Lê Thị Xuân Trang - Phòng NN&PTNT

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​