Văn phòng Tỉnh ủy tặng quà tết cho người nghèo tại Xuân Lộc

Nằm trong các hoạt động chăm lo tết cho người nghèo, sáng 10/1, Văn phòng tỉnh ủy cùng viện chuyên tu long thành có buổi tặng quà cho bà con nghèo tại xã xuân phú, huyện Xuân Lộc. Tham dự đoàn tặng quà có thượng tọa Thích Thiện Thuận-Phó ban trị sự Phật Giáo Tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu-Trụ trì Viện chuyên tu Long Thành; ông Đào Văn Tuấn-Tổng biên tập báo Đồng Nai. Bà Trần Thanh Đan Châu-Trưởng phòng kinh tế-xã hội thuộc Văn phòng Tỉnh ủy.

Sequence 01.Still177.jpg

Tại đây, thượng tọa Thích Thiện Thuận-Phó Ban trị sự Phật giáo Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu-Trụ trì Viện chuyên tu Long Thành đã gửi lời thăm chúc tết đến bà con, đồng thời trao tặng 250 suất quà bao gồm tiền mặt và các vật phẩm dùng trong ngày tết với tổng trị giá là 150 triệu đồng. Được biết trong dịp tết nguyên đán quí mão này, học Viện chuyên tu Long Thành cũng trao tặng 2000 suất quà cho bà con nghèo tại huyện Long Thành, Xuân Lộc và thị xã Phú Mỹ thuộc tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu.

Hải Đình