Thường trực Đảng ủy xã Suối Cát làm việc với Hội nông dân xã về công tác chuẩn bị Đại hội

Sáng 03/3, Thường trực Đảng ủy xã Suối Cát đã có buổi làm việc với Hội nông dân xã về công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Hội nông dân xã lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng chí Lê Thanh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã, Chủ trị buổi làm việc; tham dự còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội nông dân xã, Bí thư các chi bộ, Chi hội trưởng chi hội nông dân các ấp.

z4162026046661_bdfb55532137c3a11ff9288cb68d6acb.jpg

Tại buổi làm việc, Thường trực Đảng uỷ xã đã nghe lãnh đạo Hội nông dân xã báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Theo đó, đến nay, Hội nông dân xã Suối Cát đã xây dựng hoàn chỉnh dự thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành, dự thảo Chương trình Đại hội và chuẩn bị chu đáo các nội dung công việc để đảm bảo tổ chức thành công Đại hội.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Lê Thanh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Hội nông dân xã đã theo đúng tinh thần chỉ đạo của Huyện hội và Đảng uỷ xã. Đồng chí đề nghị, Hội nông dân xã tiếp tục rà soát, bổ sung, xây dựng và hoàn thiện báo cáo chính trị, các nội dung văn kiện Đại hội. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội, tạo không khí phấn khởi thi đua trong hội viên và nhân dân, chuẩn bị tốt các nội dung, công việc để Đại hội diễn ra thành công đúng mục đích, yêu cầu đề ra.

Đại hội đại biểu Hội nông dân xã Suối Cát lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 sẽ diễn ra trong ngày 10/3/2023, tại Hội trường UBND xã với số lượng 90 đại biểu, trong đó 70 đại biểu chính thức và 20 đại biểu khách mời.

Xuân Tùng