Xuân Lộc tham gia Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh quán triệt, triển khai kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XI thực hiện các nghị quyết của Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sáng 6-4, huyện ủy Xuân Lộc  đã tổ chức hội nghị trực tuyến, lắng nghe Tỉnh ủy quán triệt, triển khai kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XI thực hiện các nghị quyết của Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Các đồng chí:Đồng chí Lê Kim Bằng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Hóa – Phó bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng đảng, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện…, đã dự hội nghị.

z4242559469878_be9e9b842c31fb7ec7a07e1c376dfdb0.jpg

Tại hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và UBND tỉnh đã quán triệt, triển khai các nội dung: Kế hoạch 216-KH/TU ngày 30-12-2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về thực hiện Nghị quyết 21-NQ/TW ngày 16-6-2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về “Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới”; Kế hoạch số 223-KH/TU ngày 13-2-2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh triển khai thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 16-6-2022 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII về “Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao”; Kế hoạch số 227-KH/TU ngày 20-2-2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh triển khai thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 16-6-2022 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII về “Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới” và Kế hoạch số 228-KH/TU ngày 20-2-2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 16-6-2022 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII về “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Phát biểu tại hội nghị, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn cho biết, nội dung từng chuyên đề đề cập kết quả thực hiện các nghị quyết của Đảng trên từng lĩnh vực ở Đồng Nai thời gian qua, từ đó đề ra nhiệm vụ, giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo trong toàn Đảng bộ tỉnh thời gian tới với tinh thần quyết liệt, đạt hiệu quả cao nhất.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc – Lê Kim Bằng đề nghị, các đại biểu tham gia hội nghị cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiên cứu, tiếp thu đầy đủ các nội dung nghị quyết nhằm thống nhất cao về nhận thức và hành động, cụ thể hóa, lãnh đạo chỉ đạo sâu sát, thực hiện hiệu quả ở cấp ủy, địa phương mình.

Ngọc Hoàng