Tuồi trẻ xuân Lộc báo công dâng Bác

Sáng 19/5, Ban thường vụ huyện đoàn Xuân Lộc phối hợp cùng Phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức lễ dâng hương kính viếng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ nhân kỉ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/1890-19/5/2023.

Sequence 01.Still021ggg.jpg

Vòng hoa đỏ thắm mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ Tịch Hồ Chí Minh, các Anh hùng liệt sỹ” được tuổi trẻ Xuân Lộc thành kính dâng lên mừng ngày sinh nhật Bác. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đ/c Nguyễn Thiện Bình-Bí thư huyện đoàn Xuân Lộc đã báo công dâng lên Bác những thành tích xuất sắc mà tuổi trẻ Xuân Lộc đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua. Đồng thời biểu dương, khen thưởng những tấm gương đoàn viên, đội viên điển hình trong học tập, lao động, sản xuất,… Trước anh linh của Bác và các anh hùng liệt sỹ, thay mặt cho tuổi trẻ huyện nhà, đ/c Bí thư huyện đoàn hứa sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, xứng đáng với kỳ vọng của Bác vào các thế hệ tuổi trẻ nước nhà và truyền thống tốt đẹp của quê hương Xuân Lộc anh hùng.

Hải Đình