Xuân Thành tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3

Chiều ngày 07/3/2019, tại hội trường Ủy ban nhân dân (UBND) xã, xã Xuân Thành tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08 - 3). ​

Thành phần tham dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Phạm Hồng Phong - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, đồng chí Lê Thị Nhung - Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Chủ tịch Hội LHPN xã: Đại diện các ban ngành đoàn thể xã cùng toàn thể chị em phụ nữ xã.

gvgv2.jpg

Ảnh: Họp Mặt ngày Quốc té phụ nữ 8/3.

Trong chương trình buổi lễ họp mặt, các đại biểu đã được ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, những truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Trong những năm qua, phụ nữ xã Xuân Thành luôn ra sức thi đua lập thành tích, phấn đấu thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước và các nhiệm vụ trọng tâm công tác của Hội. Hội đã thành lập và hoạt động hiệu quả các mô hình như: Nuôi heo đất - gây quỹ chung một tấm lòng giúp hội viên có hoàn cảnh khó khăn; Mô hình tặng học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học tốt, mô hình “Phụ nữ thực hành tiết kiệm” và nhiều hoạt động khác của địa phương.

Ngoài ra Hội phụ nữ xã Xuân Thành đã vận động cán bộ, hội viên thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; đóng góp tích cực, hiệu quả vào thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương…

Nhân buổi lễ họp mặt kỷ niệm 109 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Đảng ủy, UBND xã đã gửi tới các chị em phần quà và những bó hoa tươi thắm chúc các chị em phụ nữ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.