Lãnh đạo xã Xuân Hưng thăm, tặng quà nhân dịp lễ Phật đản, phật lịch 2567

​Đoàn của Đảng uỷ -HĐND -UBND – UBMTTQ xã Xuân Hưng do đồng chí Trần Đình Lai - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn vừa tổ chức đến thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã nhân dịp lễ Phật Đản, phật lịch 2567

z4397175293326_233ecc816a41a71c49b17838ebc1774a.jpg

Tại các nơi đoàn đến thăm, đoàn đã chúc mừng, động viên các chức sắc, tăng ni, phật tử trong toàn xã nhân dịp Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2567 dồi dào sức khỏe, an vui và đón một mùa Phật đản an lạc; đồng thời, ghi nhận sự đóng góp của các chức sắc, Phật tử đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc thời gian qua. Qua đây đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã mong rằng các chức sắc, tăng ni, phật tử luôn sống tốt đời, đẹp đạo, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước và quy định của địa phương,  nêu cao trách nhiệm và làm tròn bổn phận của mình trên tinh thần kỷ cương, trách nhiệm, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tiếp tục phát huy những giá trị văn hóa dân tộc, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, có những đóng góp thiết thực trong phát triển kinh tế, giữ gìn an ninh trật tự xã hội và tham gia các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo tại địa phương, bên cạnh đó xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân xây dựng quê hương Xuân Hưng ngày càng phát triển và giàu đẹp.

Quang Duệ