Xuân Lộc phát động tháng hành động an toàn vệ sinh thực phẩm

Sáng ngày 12/4, UBND Huyện Xuân Lộc tổ chức lễ phát động tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019.

Đc Lê Khắc Sơn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.jpg
Ông Lê Khắc Sơn - PCT UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

AA.00_06_21_21.Still255 (1).jpg

Với chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”. Theo đó trong tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm năm nay, Huyện Xuân Lộc sẽ tập trung đẩy mạnh công tác kiểm tra ATVS thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đặc biệt tại các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, thức ăn đường phố; Tăng cường vai trò giám sát của các cơ quan quản lý, tổ chức xã hội, người tiêu dùng đối với việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm của cá nhân cơ sở kinh doanh thực phẩm nhằm giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn và các bệnh truyền qua thực phẩm; Thay đổi hành vi thói quen phổ biến trong xã hội có nguy cơ dẫn đến nhiễm bẩn vi sinh trong thực phẩm. Được biết: Thời gian thực hiện tháng hành động an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ bắt đầu từ ngày 15/4/2019 đến ngày 15/5/2019.

Tuệ Lâm