Phòng Dân tộc thăm tặng quà, chúc tết người có uy tín trong đồng bào dân tộc Chăm nhân dịp tết Roya Haji

​Nhân dịp tết Roya Haji của đồng bào Chăm, ngày 27/6/2023 đại diện Lãnh đạo phòng Dân tộc, ông Nguyễn Ngọc Hoàn- Phó trưởng phòng đến thăm, tặng quà và chúc tết Giáo cả, người có uy tín trong đồng bào Chăm tại ấp 4, xã Xuân Hưng đối với ông AB Đô Ha Mít. Ông Nguyễn Ngọc Hoàn ghi nhận những đóng góp của ông AB Đô Ha Mít và đồng bào Chăm vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, cũng như trong công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu. Ông Nguyễn Ngọc Hoàn đã ân cần thăm hỏi đời sống của bà con, gửi lời chúc mừng đồng bào đón Tết Roya Haji tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Qua đây, mong muốn, người có uy tín trong đồng bào Chăm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tuyên truyền đồng bào thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hăng hái lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình.

z4466784406044_186d8ba33e8c79366894b7d4eab00ab8.jpg

Thay mặt đồng bào Chăm ông AB Đô Ha Mít cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước đến đồng bào Chăm và hứa sẽ thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Ngọc Phát