Hội thi tiếng hát vàng anh

Sáng ngày 25/4, Nhà thiếu nhi Huyện Xuân Lộc tổ chức khai mạc hội thi tiếng hát vàng anh Huyện Xuân Lộc năm 2019.

Hội thi thu hút gần 57 em thiếu nhi có độ tuổi từ 7 đến 15 tuổi trên địa bàn Huyện tham gia. Các thí sinh dự thi 51 tiết mục gồm các thể loại như: Đơn ca, song ca và tam ca với nội dung ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước, hình ảnh chú bộ đội bảo về chủ quyền tổ quốc; ca ngợi thầy cô giáo…Qua hội thi lần này nhằm phát hiện những giọng ca nhỏ tuổi bổ sung lực lượng tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ phục vụ các ngày lễ lớn của trường và Huyện. Đặc biệt là tuyển chọn những em có năng khiếu thành lập đội tuyển tham gia hội thi do Tỉnh Đồng Nai tổ chức.

AA.00_03_55_17.Still251.jpg

Được biết: Dự kiến chung kết xếp hạng trao giải sẽ được tổ chức vào vào ngày 07/5/2019.

Tuệ lâm