Suối Cát: Bàn giao nhà tình nghĩa cho Thương binh 4/4

Sáng ngày 30/6/2023, UBND xã Suối Cát phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Xuân Lộc và các đơn vị đồng hành, tài trợ đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ ông Mai Xuân Mộc, Thương binh 4/4, tỷ lệ thương tật 26%, thường trú tại ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát.

z4484140537413_4e988a9c92a4ec88263c80d31f98392e.jpg

Theo đó, được sự quan tâm, kết nối của Huyện ủy - UBND huyện, UBND xã Suối Cát đã được Phòng quản lý xuất nhập cảnh - Phòng công tác Đảng, công tác Chính trị Công an tỉnh Đồng Nai vận động Công ty trách nhiệm hữu hạn Hyosung Việt Nam và Công ty cổ phần Vedan Việt Nam hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ ông Mai Xuân Mộc.

Căn nhà có tổng diện tích 98m2, xây dựng kiên cố, tường tô, mái lợp tôn, tổng kinh phí xây dựng 243 triệu đồng, trong đó, Công ty trách nhiệm hữu hạn Hyosung Việt Nam và Công ty cổ phần Vedan Việt Nam hỗ trợ 80 triệu đồng, UBND xã Suối Cát vận động hỗ trợ 3 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp.

Tại lễ bàn giao, Phòng quản lý xuất nhập cảnh - Phòng công tác Đảng, công tác Chính trị Công an tỉnh Đồng Nai, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành, đoàn thể xã đã có những phần quà gửi tặng gia đình.

Xuân Tùng