​NÚI CAMPING (Địa chỉ hấp dẫn bạn nên đến)

4tyityut.jpg

​Nằm trên cung đường Xuân Hiệp – Gia Lào ven chân núi Chứa Chan – Di tích, danh lam thắng cảnh cấp Quốc gia. Núi Camping là nơi bạn được hòa mình với thiên nhiên, giữa một bầu không khí trong lành, mát mẻ và thơ mộng.

Không chỉ là một quán Coffee có không gian, tiểu cảnh hấp dẫn, mà hơn thế nữa, ở đây có không gian Camping với các tiện ích rất “xịn sò" thích hợp cho những ai yêu thích trải nghiệm cắm trại, được ngủ trong lều trại, đốt lửa trại, nướng BBQ, hay các hoạt động tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời. Buổi tối lên đèn chill nghe nhạc Acoustic cùng thưởng thức món nướng BBQ tại khu Camping sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị.

Với tình yêu mến các bạn học sinh, các bạn trẻ. NÚI CAMPING luôn có ưu đãi và hỗ trợ dánh cho các hoạt động hội, nhóm các bạn nhé.

Địa chỉ: Cột điện số 94, đường Xuân Hiệp - Gia Lào, khu 1, TT Gia Ray (cuối đường Hoàng Đình Thương rẽ phải 400m), Xuân Lộc, Đồng Nai.

☎️ Hotline: 083 8246 867 - 0915 246 867.

🔴 Facebook: Núi Camping.

1gtityui.jpg