Bảo Hòa tổ chức lễ trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Đảng uỷ xã Bảo Hoà vừa tổ chức Lễ trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Võ Tấn Tiếu – Đảng viên sinh hoạt tại chi bộ ấp Chiến Thắng, thuộc Đảng bộ xã Bảo Hoà.

Tham dự Lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Lâm Hữu Tú – Uỷ viên Thường vụ Huyện uỷ, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ.

370335671_310866768117816_7753975365843282629_n.jpg

Tặng hoa chúc mừng và trao huy hiệu đảng cho đảng viên, đồng chí Lâm Hữu Tú – Uỷ viên Thường vụ Huyện uỷ, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ Trân trọng cảm ơn những cống hiến, đóng góp của đồng chí Võ Tấn Tiếu trong quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp cách mạng của Đảng, đồng chí Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy mong muốn đồng chí Võ Tấn Tiếu luôn mạnh khỏe để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên, là cây cao bóng cả, luôn nêu gương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để các đảng viên và thế hệ trẻ noi theo.

Xúc động khi nhận được Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, đảng viên Võ Tấn Tiếu cho rằng đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng, đồng chí nguyện, sẽ sống gương mẫu, phát huy trách nhiệm của người Đảng viên để xứng đáng là người đảng viên trung kiên của Đảng, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Ngọc Hoàng