Giải Thể dục dưỡng sinh huyện Xuân Lộc năm 2023

Nhằm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", sáng ngày 17/9, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Thông tin huyện Xuân Lộc tổ chức Giải Thể dục dưỡng sinh huyện Xuân Lộc năm 2023.

Giải đấu thu hút 8 đội đến từ  các CLB, cơ sở Hội ở 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện với hơn 100 vận động viên tham gia. Mỗi đội dự thi sẽ chọn một trong ba nội dung, bao gồm: bài thể dục tay không phổ cập 7 động tác (56 nhịp), bài thái cực quyền 24 thức và bài tự chọn (không thuộc hai bài trên). Các bài diễn với nhiều động tác khó đã được các vận động viên thể hiện nhuần nhuyễn, đẹp mắt. Nhiều đội đã sáng tạo trong hình thức thể hiện, đầu tư về trang phục, đạo cụ, tạo không khí sôi động, vui tươi cho Giải, để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả.

z4700556147953_25a9788ffaf14ca8180c8392d9430ffe.jpg

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp, cờ, huy chương và phần thưởng dành cho các Đội vô địch, hạng nhì, hạng ba và Đội hạng Đồng hạng ba. Thông qua Giải thi đấu nhằm tiếp tục củng cố và phát triển phong trào thể dục dưỡng sinh trong toàn huyện tham gia tập luyện, nâng cao sức khỏe. Trên cơ sở đó tuyển chọn VĐV tham gia giải cấp tỉnh.

Hoàng Oanh