Triển lãm Vietstock 2023 về ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt

Từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 10 năm 2023, Triển lãm Vietstock 2023 diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm Vietstock 2023 với sự tham gia của hơn 350 đơn vị trưng bày sản phẩm, dự kiến thu hút hơn 11.000 khách tham quan đến từ hơn 30 quốc gia vùng lãnh thổ, Triển lãm có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực chăn nuôi và thủy sản.

hoat-dong-noi-bat-1024x768.png

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, hộ chăn nuôi, cơ sở sản xuất kinh doanh nắm bắt kiến thức và cập nhật những cải tiến mới nhất về ngành chăn nuôi, giết mổ và chế biết thịt.

Các sản phẩm, lĩnh vực trưng bày tại triển lãm gồm:

- Công nghệ ngành chăn nuôi: Thiết bị chuồng trại chăn nuôi, thiết bị kiểm soát khí hậu, xử lý chất thải, thiết bị chế biến thức ăn.

- Thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản.

- Con giống, thụ tinh nhân tạo.

- Thuốc thú y.

- Thiết bị phòng thí nghiệm.

- Phần mềm quản lý nhà máy thực phẩm.

- Hệ thống giết mổ heo, bò, gia cầm.

- Máy tách xương gà, máy tiêm thịt, massage thịt, xử lý trứng gà và các sản phẩm khác....

* Trong khuôn khổ Triển lãm Vietstock 2023, nhiều buổi hội thảo với nội dung phong phú và thực tiễn sẽ được trình bày bởi các chuyên gia uy tín trong ngành chăn nuôi và thủy sản, bao gồm:

- Hội thảo kỹ thuật (heo, gia cầm, dinh dưỡng).

- Diễn đàn kiến thức về trứng.

- Hội thảo gia cầm.

- Hội thảo gia súc.

- Hội nghị quốc tế thủy sản.

- Hội thảo về phúc lợi động vật.

Thông tin chi tiết về Triển lãm Vietstock 2023 các doanh nghiệp, hộ chăn nuôi, cơ sở sản xuất kinh doanh truy cập tìm hiểu thêm tại địa chỉ: https://vietstock.org

1-1-1112x1536.png

Hồ Tài