Tập huấn tài chính tín dụng hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, giai đoạn 2017 - 2025 cho cán bộ, hội viên, chị em phụ nữ

Hội LHPN huyện Xuân Lộc phối hợp Hội LHPN tỉnh vừa tổ chức lớp tập huấn tài chính tín dụng hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, giai đoạn 2017 - 2025 cho 50 cán bộ Hội LHPN các xã, thị trấn, hộ khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp.

Tiến sỹ Nguyễn Văn Tân, Trưởng khoa quản trị, kinh tế quốc tế Đại học Lạc Hồng truyền đạt kiến thức về cơ hội bắt đầu khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp.jpg

Ảnh: Tiến sỹ Nguyễn Văn Tân, Trưởng khoa quản trị, kinh tế quốc tế Đại học Lạc Hồng

Tham gia lớp tập huấn, các chị em đc nghe Tiến sỹ Nguyễn Văn Tân, Trưởng khoa quản trị, kinh tế quốc tế Đại học Lạc Hồng truyền đạt kiến thức về cơ hội bắt đầu khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp, những lưu ý trong quá trình khởi nghiệp; các kỹ năng kinh doanh; các kiến thức về tài chính, tín dụng; nắm vững mối quan hệ tạo ra sản phẩm và bán ra thị trường theo quy trình sản xuất kinh doanh. Qua đó giúp các chị nâng cao hiểu biết về Đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp gọi tắt là Đề án 939; từ đó thay đổi tư duy, tự tin, mạnh dạn khởi nghiệp, kinh doanh; phát triển thu nhập kinh tế hộ, tổ hợp tác, Hợp tác xã, doanh nghiệp.

Ngọc Hoàng