Đối thoại giữa đoàn viên thanh niên với Chủ tịch UBND thị trấn Gia Ray

Đoàn cơ sở thị trấn Gia Ray phối hợp với UBND thị trấn vừa tổ chức hội nghị đối thoại giữa chủ tịch UBND thị trấn với thanh niên trên địa bàn năm 2023.

z4773859390153_f95be47097e149e02de92560f622e397.jpg

Trong không khí đối thoại cởi mở, các cán bộ, đoàn viên, thanh niên Thị trấn Gia Ray đã trao đổi một số vấn đề  mà đoàn viên, thanh niên đang quan tâm hiện nay như: Công tác tuyển quân, các luật nghĩa vụ quân sự, chế độ chính sách về các gói vay vốn, định hướng nghề nghiệp cho thanh niên, các vấn đề phát triển chuyển đổi số, tầm nhìn công tác chuyển đổi số nhằm định hướng nghề nghiệp của thanh niên....Hội nghị, là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên được trao đổi, bày tỏ quan điểm, những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng; phản ánh, những vấn đề mà mình quan tâm đặc biệt trong quá trình tham gia chuyển đổi số. Từ đó, đề xuất trong việc phát huy vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương.

Tuệ Lâm