Xuân Lộc tổ chức ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019

Huyện đoàn Xuân Lộc vừa tổ chức chương trình Ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông" năm 2019” với sự tham gia của gần 1.000 cán bộ, đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn huyện.

00166.00_20_11_22.Still009.jpg

Chương trình nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật về giao thông; xây dựng nếp sống văn hóa của đoàn viên, thanh niên học sinh, sinh viên và nhân dân khi tham gia giao thông;  Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc đảm bảo trật tự, an toàn giao thông; giảm thiểu tối đa các vụ tai nạn giao thông liên quan đến thanh thiếu niên đặc biệt các vụ tai nạn có liên quan đến rượu, bia, lạng lách, đánh võng,… Điểm nhấn trong chương trình là đoàn viên, thanh thiếu niên tham gia Ngày hội đã được trang bị nhiều kiến thức và trải nghiệm về kỹ năng lái xe an toàn với sự đồng hành của Hệ thống Head Honda Văn Hưng, đồng thời được giao lưu, chia sẻ về văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông thông qua các phim tư liệu tình huống giao thông, qua các phần thi thuyết trình, thi Tiểu phẩm tuyên truyền giao thông.

00166.00_17_20_07.Still011.jpg00166.00_17_41_00.Still010.jpg

Đây còn là dịp để cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu niên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền tham gia đảm bảo an toàn giao thông, đồng thời còn là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên học tập, bồi dưỡng nâng cao kiến thức kỹ năng tuyên truyền, xử lý tình huống khi tham gia giao thông.

Ngọc Hoàng