Khai trương chi nhánh ngân hàng Liên Việt Xuân Lộc

Sáng 1/10, Ngân hàng Liên Việt Đồng Nai thuộc Ngân hàng bưu điện Liên Việt(LienvietPost Bank) tổ chức lễ khai trương chi nhánh Xuân Lộc, Cẩm Mỹ. Đây là các chi nhánh số 8,9 được triển khai tại Đồng Nai. Với phương châm “Liên kết phát triển” , Ngân hàng bưu điện Liên Việt luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tín dụng có thủ tục đơn giản, nhanh và  lãi suất cạnh tranh tốt nhất. Đối với các huyện nông nghiệp như: Xuân Lộc, Cẩm Mỹ,… Ngoài những gói tín dụng khác, ngân hàng Liên Việt sẽ tập trung những gói ưu đãi đối với chương trình phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Được biết, trong tháng 10 tới, ngân hàng Liên Việt Đồng Nai sẽ tiếp tục khai trương 2 chi nhánh tại huyện Định Quán và Tân Phú. Theo đó, tất cả các huyện, Thành Phố trên địa bàn tỉnh đều có các địa điểm giao dịch tín dụng của ngân hàng Liên Việt Đồng Nai.

IMG-1115.JPG
IMG-1114.JPG

Tính đến nay trên địa bàn Xuân Lộc đã có nhiều ngân hàng hoạt động như: AGRIBANK, HDBank, MBBANK, SACOMBANK và POSTBANK.

Hải Đình