Đại biểu quốc hội tiếp xúc cử tri Xuân Lộc

 

Tổng hợp ý kiến trước kìa họp thứ 8, quốc hội khóa 14, chiều 7/10, tổ đại biểu quốc hội đơn vị số 4-tỉnh Đồng Nai gồm đại biểu Bùi Xuân Thống và đại biểu Nguyễn Công Hồng đã có buổi tiếp xúc với hơn 400 cử tri tại huyện Xuân Lộc.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri tại huyện Xuân Lộc cũng nêu một số ý kiến về chế độ, chính sách khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho người già. Kiến nghị về việc sớm đầu tư trạm bơm thủy lợi La Ngà để phục vụ nước nưới nông nghiệp cho các xã Xuân Bắc, Xuân Tho, Suối Cao. được biết, dự án này đã được lãnh đạo bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn khảo sát và cho chủ trương thực hiện cách đây hơn 10 năm nhưng đến nay vẫn chưa được thực hiện. Vì chưa thể dẫn nước về cánh đồng hàng ngàn hecta đất tại khu vực này nằm trong tình trạng thiếu nước tưới vào mùa khô, nông dân không thể thâm canh tăng vụ hay chuyển đổi sang các loại cây trồng có giá trị kinh tế cao hơn.

Ý KIẾN CỦA CỬ TRI VỀ VIỆC ĐẦU TƯ TRẠM BƠM LA NGÀ (1).jpg
​Ý KIẾN CỦA CỬ TRI VỀ VIỆC ĐẦU TƯ TRẠM BƠM LA NGÀ 

Qua buổi tiếp xúc, đại diện các ngành chức năng cũng trả lời thỏa đáng các ý kiến của bà con cử tri. Riêng ý kiến về dự án công trình trạm bơm nước La Ngà, các đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, đơn vị số 4 cũng đã ghi nhận. Đồng thời hứa sẽ chuyển đến Bộ nghiệp và phát triển nông thôn trong thời gian gần nhất.

 

Hải Đình

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​