Kết quả ứng dụng Công nghệ thông tin trong hoạt động của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện

41.Hội viên Phụ nữ tham gia Cuộc thi áo dài online tại tỉnh Đồng Nai .jpg

Thời gian qua việc ứng Công nghệ thông tin trong hoạt động Hội luôn được Hội LH Phụ nữ từ huyện đến cơ sở thực hiện tốt; để nâng cao hoạt động của Hội cũng như đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới Hội LHPN huyện khai thác văn bản chỉ đạo điều hành và trao đổi thông tin trên hệ thống văn bản điện tử của UBND huyện, IOffice Hội LHPN tỉnh. Ban Thường vụ Hội LHPN huyện, Hội cơ sở đã sử dụng phần mềm Quản lý Hội viên (QLHV), cập nhật báo cáo thống kê công tác thi đua khen thưởng hệ thống Hội LHPN Việt Nam; kết quả đến nay Phụ nữ huyện và 15/15 cơ sở Hội vận hành, cập nhật thông tin BCH Hội phụ nữ các xã, thị trấn, Chi hội trưởng, danh sách hội viên được 43.150/43.150 người, đạt 100%. Đồng thời, tích cực chỉ đạo ứng dụng và thực hiện công nghệ thông tin và thường xuyên theo dõi cập nhật thông tin tuyên truyền các hoạt động phong trào của Hội, của địa phương thông qua các trang mạng xã hội zalo, facebook, trang Fanpage của Hội thu hút đông đảo cán bộ, hội viên tiếp cận; kết quả, trong năm có 928.401 người tiếp cận các bài viết, 149.096 lượt like, 23.445 lượt chia sẻ và 12.743 tin, bài đăng. Qua đó, tiết kiệm đươc kinh phí, thời gian và giúp cho cán bộ làm việc khoa học, hiệu quả hơn, đồng thời giúp cho công tác lưu trữ, khai thác nội dung văn bản thuận lợi. Trong thời gian tới, Hội LHPN huyện, các xã, thị trấn tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa trong việc ứng dụng Công nghệ thông tin trong hoạt động của Hội.

Hải -PN