Đảng bộ xã Suối Cát tổ chức Lễ trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng

Sáng ngày 17/11/2023, Đảng ủy xã Suối Cát đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Hồ Sỹ Lục, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ ấp Việt Kiều. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Dự - UV.BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Xuân Lộc, đồng chí Lê Thanh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Huỳnh Kiều - Phó Bí thư Đàng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã và Cấp uỷ chi bộ ấp Việt Kiều.

z4889413925932_629bef57e44734899cda8ff140898e55.jpg

Đồng chí Hồ Sỹ Lục sinh năm 1953, vào Đảng ngày 30/11/1973 chính thức ngày 17/11/1974, quê quán xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Việt Kiều, xã Suối Cát.

Tại buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Thanh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã thông qua quyết định của Tỉnh ủy Đồng Nai về việc tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên. Đồng chí Phan Văn Dự - UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Xuân Lộc đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Hồ Sỹ Lục, đảng viên chi bộ ấp Việt Kiều.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Dự - UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy nhấn mạnh, buổi Lễ hôm nay là lời cảm ơn và cũng là phần thưởng cao quý, ghi nhận công lao của đồng chí Hồ Sỹ Lục đã đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước và là niềm vinh dự cho toàn Đảng bộ xã Suối Cát; tin tưởng đồng chí Hồ Sỹ Lục sẽ mãi là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ học tập và noi theo.​

Xuân Tùng