Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 12/2023

Sáng ngày 08/12, Ban tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị Báo cáo viên tháng 12 và tổng kết công tác truyền miệng năm 2023 bằng hình thức trực tuyến. Tại điểm cầu huyện Xuân lộc có Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND; đại diện các sở, ban, ngành MTTQ và các đoàn thể Chính trị - Xã hội huyện,…

z4954707894254_f0d95b6a34b55fcffd4118d0aecd6d47.jpg

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên thông tin về chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình; những kết quả quan trọng của Kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XV.

Về công tác truyền miệng năm 2023 tiếp tục được đổi mới, thể hiện qua việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số thông qua các hình thức trực tuyến. Đội ngũ Báo cáo viên tiếp tục được quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kĩ năng, trang bị đầy đủ tài liệu, thiết bị hoạt động… hội nghị cũng thảo luận nhằm kiến nghị, đề xuất một số ý kiến để nâng cao hiệu quả của công tác truyền miệng trong thời gian tới.

Qua hội nghị giúp các đại biểu nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của công tác truyền miệng, phát huy hơn nữa vai trò đội ngũ báo cáo viên. Bên cạnh đó cần kết hợp giữa công tác truyền miệng và nắm bắt dư luận xã hội để có định hướng tuyên truyền đúng và hiệu quả.

Hoàng Oanh