Họp rà soát kết quả triển khai kế hoạch du lịch trải nghiệm trong học đường

Chiều ngày 29/2, đồng chí Huỳnh Thị Lành, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp với các ngành để nghe báo cáo kết quả triển khai kế hoạch du lịch trải nghiệm trong học đường.

z5204030730599_92a36cca60aae6c0d1cf185b4dde4464.jpg

Hiện nay trên địa bàn huyện Xuân Lộc có hơn 25 địa điểm du lịch nhà vườn trải nghiệm. Mô hình du lịch này được đánh giá rất giàu tiềm năng. Trong đó, đối tượng hướng đến là học sinh các cấp trên địa bàn. Theo đó, tại cuộc họp đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện báo cáo về kết quả việc triển khai du lịch trải nghiệm trong học đường. Các điểm tổ chức cho học sinh tham quan, về nguồn, hoạt động trải nghiệm như: Đền thờ liệt sỹ huyện Xuân Lộc; Vườn ca cao Suối Cát; Nông trại trái cây Fruit Farm Xuân Bắc; Vườn hoa bốn mùa Xuân Bắc; thời gian dự kiến các trường  tổ chức cho học sinh tham quan, về nguồn, hoạt động trải nghiệm …Thông qua việc triển khai thực hiện nhằm đẩy mạnh du lịch trải nghiệm cho các em học sinh. Qua đó giúp giáo dục kỹ năng thực tế và kết hợp quảng bá du lịch trên địa bàn huyện.

Sau cuộc họp, đồng chí Huỳnh Thị Lành, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các ngành liên quan đã đi khảo sát điểm du lịch trải nghiệm tại vườn ca cao Suối Cát. ​

Tuệ Lâm