Kết nạp đảng cho dân quân tuyến đầu chống dịch

 

Chiều ngày 04/10, thừa ủy quyền của thường trực huyện ủy, đồng chí Phan Văn Dự - UVTV – Trưởng ban tổ chức huyện ủy đã dự lễ và trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho dân quân thực hiện nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch tại Chi bộ Quân Sự - Đảng bộ xã Bảo Hòa.

IMG_20211004_165317.jpg

Quần chúng được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ của Đảng lần này là đồng chí Nguyễn Minh Huy - dân quân thường trực -  Ban chỉ huy quân sự xã Bảo Hòa. Đồng chí Minh Huy, sinh ngày 01/9/2002, quê quán Vĩnh Tân – Thủ Dầu Một – Bình Dương. Đồng chí là một đoàn viên thanh niên nhiệt huyết, sống có trách nhiệm và hết mình với công việc. Tháng 7 năm 2020, sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, đồng chí Huy về tham gia sinh hoạt đoàn tại Chi đoàn ấp Hòa Hợp xã Bảo Hòa, huyện Xuân Lộc và là người tích cực tham gia các phong trào đoàn. Tháng 4 năm 2021 đến nay, đồng chí Nguyễn Minh Huy tham gia lực lượng dân quân thường trực Ban chỉ huy quân sự xã. Trong quá trình công tác, đồng chí đã phát huy năng lực, trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, đồng chí đã tích cực tham gia công tác phòng chống dịch Covid.19, và được đánh giá khá năng nổ khi tham gia trực các chốt kiểm soát, khu vực phong tỏa. Là người không quản ngại khó khăn vất vả, làm việc bất kể ngày đêm trong điều kiện thời tiết mưa gió tầm tả nhưng vẫn luôn kiên trì bám chốt trực, nhằm kiểm soát người và các phương tiện qua lại để phòng chống dịch bệnh.

IMG_20211004_165332.jpg

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, Lãnh đạo Đảng ủy xã Bảo Hòa cho rằng, đồng chi Huy cần ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên, không ngừng học tập, rèn luyện, để nâng cao trình độ, năng lực công tác, và tiếp tục nổ lực hơn nữa để cống hiến và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

Theo Ban tổ chức huyện ủy Xuân Lộc, đến nay Đảng bộ huyện đã kết nạp được 128/120 đảng viên mới, vượt chỉ tiêu nghị quyết Tỉnh ủy giao. Riêng Đảng bộ xã Bảo Hòa đã kết nạp được 06/6 đảng viên mới đạt chỉ tiêu Huyện ủy Xuân Lộc giao.

                                                                  Ngọc Hoàng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​