Tặng 20 tấn gạo cho công nhân khó khăn

Để chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, sáng 26-10, liên đoàn lao động huyện Xuân Lộc tổ chức chuyến trao tặng trao 20 tấn gạo cho đoàn viên , người lao động có hoàn cảnh khó khăn, ở trọ trên địa bàn huyện. Như vậy trong đợt dịch này LĐLĐ huyện đã trao 31 tấn gạo (3.100 phần) từ nguồn phân bổ của Huyện ủy.

Phó chủ tịch LĐLĐ huyện – Nguyễn Tịnh Thới cho hay: Tuy các phần quà có trị giá không lớn, nhưng mang ý nghĩa rất thiết thực, thể hiện sự quan tâm chia sẻ của tổ chức công đoàn đối với người lao động trong giai đoạn khó khăn này.

768hg (1).jpg
768hg (2).jpg
768hg (4).jpg
768hg (5).jpg

Trước đó, liên đoàn lao động huyện Xuân Lộc cũng đã trao tặng nhiều suất quà, các gói an sinh cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch tại các chốt kiểm soát trên địa bàn huyện với số tiền 260 triệu đồng.

Ngọc Hoàng