Huấn luyện quân dự bị động viên

 

Trong thời gian 15 ngày. Từ ngày 5 đến ngày 19 tháng 11. Tại Đại đội công binh xã Bắc Sơn huyện Trảng Bom. Trung Đoàn Đồng Nai đã tổ chức đợt huấn luyện cán bộ quân dự bị động viên năm 2021.

3245h (2).jpg

Tham gia đợt huấn luyện lần này, 60 quân nhân là cán bộ sỹ quan, hạ sỹ quan từ cấp tiểu đội trưởng đến cấp đại đội trưởng được biên chế trong đơn vị dự bị động viên Tiểu đoàn 3/Trung đoàn Đồng Nai, gồm các xã Xuân Phú, Suối Cát và Lang Minh, được tập trung huấn luyện các nội dung chính trị như: tình hình nhiệm vụ quân sự quốc phòng năm 2021, truyền thống nhiệm vụ quân đội, huấn luyện điều lệnh sửa đổi, nghiên cứu các nội dung phương pháp công tác trong giai đoạn tổ chức chuẩn bị chiến đấu, các nội dung tổ chức và phương pháp huấn luyện...

3245h (4).jpg
3245h (1).jpg3245h (5).jpg

Ngoài ra, các đồng chí còn được nghe giới thiệu về tính năng chủ yếu của một số vũ khí trang bị mới.
Đợt huấn luyện nhằm bồi dưỡng cho cán bộ là quân nhân dự bị(cán bộ khung B) nắm vững một số kiến thức cơ bản về nghệ thuật quân sự, nội dung và phương pháp công tác trong giai đoạn tổ chức chuẩn bị chiến đấu cấp phân đội, làm cơ sở để vận dụng vào huấn luyện, diễn tập và chiến đấu. Bồi dưỡng và thống nhất về nội dung, tổ chức và phương pháp huấn luyện, phương pháp lập kế hoạch, tiến trình biểu huấn luyện, viết giáo án và thực hành huấn luyện cho chiến sỹ và phân đội đạt chất lượng tốt.

                   Ngọc Hoàng

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch
Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 

ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​