Xuân Trường: Đoàn Xã ra quân dọn vệ sinh môi trường

Vừa qua, Đoàn xã Xuân Trường đã ra quân dọn vệ sinh môi trường, chỉnh trang các tuyến đường kiểu mẫu trên địa bàn xã.

Được biết, đây là công việc thường xuyên của Đoàn thanh niên xã nhằm chỉnh trang các tuyến đường trên địa bàn xã bằng các phần việc như: phát cỏ, tỉa cây, phát quang hàng rào, trồng hoa các tuyến đường tự quản tại nhà rông, các trường học, đường Khu Di tích danh lam thắng cảnh núi Chứa Chan và Trung tâm Văn hóa Thể thao Học tập cộng đồng xã, dọn dẹp thu gom rác thải và véc mương khơi thông cống rãnh..., nâng chất nông thôn mới tại địa phương.

doan xa ra quan ve sinh moi truong.jpg

Thông qua những việc làm hữu ích của các bạn đoàn viên, thanh niên, nhằm phát huy mạnh mẽ tinh thần tình nguyện trong thanh niên, học sinh, sinh viên, tham gia phát triển kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh tại địa phương, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến trau dồi thực tiễn, gắn bó chia sẽ cuộc sống với nhân dân.

Buổi ra quân nhằm phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong tham gia đảm bảo các tiêu chí "Sáng, xanh, sạch, đẹp" trên tuyến đường kiểu mẫu, thay đổi diện mạo khu vực nông thôn, nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ môi trường.

Pha Nguyễn

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch