Xuân Lộc mở cao điểm trấn áp các loại tội phạm

        Sáng 18/01, Công an huyện Xuân Lộc tổ chức lễ mở cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn Huyện trong tết cuối năm nguyên đán Nhâm Dần 2022. Dự lễ ra quân có đồng chí Viên Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc; Đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên, Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Xuân Lộc.

         IMG_7270fhf.JPG
                                                                                                     
         Theo kế hoạch, từ ngày 18/1 đến ngày 14/2 các đội nghiệp vụ, công an các xã, thị trấn đồng loạt ra quân, tấn công trấn áp tội phạm; tập trung truy quét tội phạm liên quan đến tín dụng đen; buôn lậu, gian lận thương mại, hàng gian, hàng giả… các loại tội phạm trên lĩnh vực môi trường, khoáng sản, ma túy, đánh bạc, mại dâm, mua bán, tàng trữ pháo nổ,vv… Thượng tá Trần Anh Sơn, Trưởng công an huyện Xuân Lộc cho biết, để đảm bảo sự bình yên cho nhân dân vui xuân, đón tết Canh Dần năm 2022,  toàn thể cán bộ chiến sĩ công an huyện Xuân Lộc ra quân trấn áp các loại tội phạm với quyết tâm cao nhất. Việc bố trí lực lượng ứng trực luôn phải đảm bảo, khi cần thiết có thể huy động 100% quân số để thực hiện kế hoạch nghiệp vụ. Theo đó, Đảng ủy, Ban lãnh đạo công an huyện cũng sẽ theo dõi, xử lí nghiêm các trường hợp cán bộ, chiến sĩ có hành vi tiêu cực như làm ngơ, tiếp tay, bảo kê cho tội phạm hoạt động,... Phát biểu chỉ đạo tại lễ ra quân, đồng chí Viên Hồng Tiến, Bí thư huyện ủy Xuân Lộc cũng đề nghị toàn thể cán bộ chiến sĩ công an huyện và các xã, thị trấn luôn phát huy tốt vai trò chủ đạo, nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Vì một Xuân Lộc bình yên, đồng chí cũng đề nghị lực lượng công an cần có sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa đối với các cấp, các ngành, chính quyền địa phương và người dân để phát hiện, xử lí kịp thời đối với các loại tội phạm khi chúng vừa manh nha, phát sinh.

IMG_7277terte.JPG

Dịp này, lãnh đạo huyện ủy, ủy ban nhân dân huyện Xuân Lộc cũng đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc kịp thời phát hiện,  triệt phá một đường dây đánh bạc với qui mô lớn trên địa bàn.                                                                                                

Hải Đình

 

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch
Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 

ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​